Cách sử dụng Bột rửa mặt nhân sâm MQ Skin

Bột rửa mặt nhân sâm MQ Skin hiện đang là một lựa chọn tối ưu nhất dành cho team đang tìm kiếm một giải pháp Thanh lọc độc tố cho da do hoá chất, mỹ phẩm, môi trường tích tụ trên da nhiều ngày. Một vấn đề mà hầu hết các chị em mình đều gặp phải khi phải tiếp xúc hàng ngày với môi trường nhiều khói bụi độc hại.

Và bài viết này là chia sẻ đến chị em chúng mình cách sử dụng sản phẩm Bột rửa mặt nhân sâm MQ Skin sao cho đúng, để nhanh có được hiệu quả như chị em mong đợi.

Bot-rua-mat-nhan-sam-MQSKIN-GInseng-Cleansing-50g-myphamlan-2

Cách sử dụng Bột rửa mặt nhân sâm MQ Skin

Bột rửa mặt nhân sâm MQ Skin hội tụ đủ yếu tố để trở thành niềm tin vững chắc cho chị em nhà mình tin tưởng lựa chọn. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên có tác dụng vượt trội, ngoài việc thanh lọc độc tố cho da, thì còn Giảm nám, tàn nhàng và Hỗ trợ chống lão hóa da, giúp làn da được căng mịn, trắng sáng từng ngày.

Bot-rua-mat-nhan-sam-MQSKIN-GInseng-Cleansing-50g-myphamlan-cong-dung

Cách sử dụng Bột rửa mặt nhân sâm MQ Skin

Để có được những công dụng tuyệt vời trên của Bột rửa mặt nhân sâm MQ Skin thì các nàng hãy chịu khó sử dụng đúng như hướng dẫn nhé:

Bạn nên dùng Bột rửa mặt nhân sâm đều đặn ngày 2 lần (sáng và tối). Sau khi dùng bột rửa mặt xong bạn sẽ cảm nhận được ngay làn da mình được căng mịn, bật tông sáng trắng, tận hưởng một làn da sạch đẹp.

  • Bước 1: Làm sạch da mặt bằng cách rửa mặt sạch sẽ.
  • Bước 2: Lấy một lượng bột vừa đủ ra tay, cho vài giọt nước vào thấm ướt bột rồi xoa lên tất cả các vùng trên mặt.
  • Bước 3: Massage nhẹ nhàng da mặt từ 2-3 phút cho bột thẩm thấu vào da, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

LƯU Ý:

  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.
  • Bảo quản nới khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh sáng.

Tưởng khó mà lại rất đơn giản đúng không nào các chị em, mỗi ngày chỉ dành thời gian khoảng 10 phút là mình đã có thể có ngay một làn da trắng mịn và khỏe đẹp rồi.

Bot-rua-mat-nhan-sam-MQSKIN-GInseng-Cleansing-50g-myphamlan-1Bot-rua-mat-nhan-sam-MQSKIN-GInseng-Cleansing-50g-myphamlan-0938866520

Cách sử dụng Bột rửa mặt nhân sâm MQ Skin

Đừng quên bước này mỗi ngày trong sự nghiệp chăm sóc làn da mình nhé!

Cách sử dụng Bột rửa mặt nhân sâm MQ Skin

https://mq-skin.com/bot-rua-mat-nhan-sam-30g/

Bột Rửa Mặt Nhân Sâm MQ Skin có tác dụng gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.